Đường dây nóng: 0909.747.002

Tin Tức

Nhựa nguyên sinh là gì ?
Ngày: 21/10/2016 - Bởi: Khang Phong

Nhựa nguyên sinh bao gồm một số loại nhựa như nhựa PP, hạt nhựa PC, hạt nhựa ABS, nhựa PS-GPPS, nhựa HIPS, hạt nhựa POM, nhựa PA, hạt nhựa PMMA…  Nhựa nguyên sinh trên có chất lượng tốt và giá cạnh tranh,những loại đều là những loại nhựa nguyên chất, không qua pha chế và không thêm phụ gia.

Đặc tính của nhựa nguyên sinh là mềm, dẻo, có độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực. Thành phẩm của nhựa nguyên sinh có thẩm mỹ khá cao do bề mặt bóng, mịn và màu sắc tươi sáng.

Xem thêm : Hạt nhựa PE - Hạt nhựa EVA - Hạt nhựa TPU

Tùy vào đặc tính của từng loại nhựa nguyên sinh mà các loại nhựa này hiện được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như bao bì thực phẩm, mũ bảo hiểm (chống va đập), đầu gậy đánh golf, hệ thống ống chất dẻo chịu được áp lực… Ngoài ra, nhựa nguyên sinh còn có mặt trong ngành sản xuất oto, điện tử, thiết bị y tế… hay nhựa công nghiệp như sản xuất thùng rác.

Tin liên quan


Tin Tức Chuyên Ngành

Tổng quan về ngành nhựa thế giới (Ngày 16/07/2016 - Bởi: Khang Phong)

Ngành nhựa là một trong những ngành tăng trưởng ổn định của thế giới, trung bình 9% trong vòng 50 năm qua. Mặc dù cuộc khủng hoảng kinh tế 2008 tác động lớn tới nhiều ngành công nghiệp, ngành nhựa vẫn tăng trưởng 3% trong năm 2009 và 2010.

Xem thêm